TIN TỨC

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN PHONG

Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng.

Đại diện cho công ty TNHH xây dựng trang trí nội thất TÂN PHONG Tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thưa quý khách hàng.

Dịch vụ sơn nhà là 1 dịch vụ cần thiết và không thể thiếu cho bất cứ gia đình nào đang có nhu cầu sửa nhà và làm nhà mới. Với hơn 100 năm phát triển của ngành Sơn nhưng hiện tại vẫn chưa có vật liệu nào có thể thay thế toàn bộ sản phẩm sơn nhà. Hiểu rõ điều đó công ty xây dựng trang trí nội thất TÂN PHONG đã, đang cung cấp những dịch vụ sơn nhà như: sơn nước, sơn Epoxy, thạch cao, giấy gián tường , cho thuê sàn treo Gondola, …… Cùng đội ngũ kỹ thuật, tư vấn sơn nhà, thi công sơn nhà chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt huyết.

Bên cạnh đó công ty xây dựng trang trí nội thất TÂN PHONG đang là đối tác lớn của các hãng sơn lớn như: Epoxy,Dulux, Kova, Jotun, Sơn Việt Nam ….. . Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng: Dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của công ty xây dựng trang trí nội thất TÂN PHONG có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí báu của toàn thể khách hàng, quý đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ kỹ thuật .Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm tạ chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quý vị.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN PHONG
Địa Chỉ: 97/19B đường Chuyên Dùng 9 , phường Phú Mỹ , quận 7 , Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Điện Thoại : 0938687932
Email: tanphong.xd2017@gmail.com
Website: http://sontanphong.com/

Gửi cho chúng tôi một lời nhắn

Gọi điện ngay hoặc gửi email cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hỗ trợ trực tuyến